Công nghệ

Hệ cửa sắt

Mã: 02
Giá: liên hệ
  1. 1.      Hệ Cửa sắt
    1. a.      Công trình nhà phố :

                               Cùng với việc thi công Nhà phố, song song cùng công tác xây dựng, để đảm bảo về tính thẩm mỹ, quy cách cũng như chất lượng, giá thành     phẩm tiết kiệm, hiệu quả, Công ty QUYS đồng thời chuyên thi công về lĩnh vực hệ cửa sắt, lan can sắt, cầu thang, kết cấu về sắt cho nhà phố, công trình, biệt thự.

 

 

MỘT SỐ MẪU CỬA SẮT CHO NHÀ PHỐ

 

MỘT SỐ MẪU CỔNG CHO NHÀ PHỐ

 

 

CẦU THANG, BANCONS


  1. b.      Công trình Hàng Rào

        Hầu hết các chuyên gia kiến trúc đều nhận định rằng, mặt tiền của ngôi nhà chính là yếu tố đầu tiên thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo, sáng tạo của gia chủ. Và có rất nhiều yếu tố có thể tạo nên một không gian mặt tiền đẹp, có thể là lựa chọn mẫu cổng rào đẹp hay chăm chút tỉ mỉ cho bức tường, bày trí khuôn viên sân vườn và dĩ nhiên không thể thiếu được việc sự hiện diện của một thiết kế hàng rào bắt mắt.
         Trong xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay, những mẫu cổng hàng rào đẹp, đặc biệt là hàng rào không đơn giản chỉ kiêm nhiệm vụ bảo vệ và che chắn cho ngôi nhà trước các mối nguy hiểm mà nó còn mang giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa nghệ thuật độc đáo.… Vậy nên, những thiết kế hàng rào gỗ đơn sơ, dây thép gai sắc nhọn hay những thanh sắt vô chi sần xùi quá mỏng manh,…đã không còn phù hợp mà phải thay vào đó phải là những thiết kế hàng rào sắt nghệ thuật vững chắc, tạo cảm giác an toàn mang nhiều giá trị nghệ thuật và có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

         Hàng rào sắt với chất lượng hoàn hảo không chỉ chắc chắn, an toàn mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, hài hòa với kiến trúc chung. Điều này hầu như chỉ có hàng rào sắt mỹ thuật mới có thể đáp ứng được. 

        Để tìm một mẫu hàng rào đẹp không phải là khó, nhưng để tìm được một mẫu hàng rào vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa hợp với kiến trúc, môi trường sống không phải đơn giản. Hàng rào sắt  vẫn là một lựa chọn tốt nhất mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ kính cho những ngôi biệt thự hay những ngôi nhà kiến trúc nhà vườn kiểu Việt. Sắt mỹ thuật có thể thiên biến vạn hóa muôn hình vạn trạng với rất nhiều hình dáng cấu trúc để phù hợp với mọi thiết kế của ngôi nhà.

        Hãy để QUYS đồng hành cùng bạn để tạo nên một kiến trúc vừa thẩm mỹ, vừa tạo sự sang trọng, tiết kiệm và chắc chắn cho ngôi nhà của bạn.

  1. c.       Công trình Mái che :

     Một số công trình phụ mái che cho nhà, khu nhà xưởng, mái che thông minh nhà xe, mái che lấy sáng …được phát triển phổ biến để phục vụ nhu cầu của con người. Để nó tiện dụng, hiệu quả, chắc chắn và mang lại tính thẩm mỹ, cũng là cách mà các nhà thi công như chúng tôi xem trọng và tính toán kỹ lưỡng trong quá trình thi công, trong quá trình chọn vật tư và các bước thiết kế.

     

 

MÁI CHE NHÀ XE

 

 

 MÁI CHE NHÀ Ô TÔ CHO BIỆT THỰ

 

MÁI CHE GARA Ô TÔ

 

 

ÁP DỤNG MÁI CHE CHO SÂN THỂ THAO

 

MÁI CHE CHO NHÀ ĂN NGOÀI TRỜI

 

MÁI CHE TRƯỚC CHO NHÀ PHỐ DÂN DỤNG

 

MÁI CHE CHO BẾN XE

Sản phẩm liên quan

Hệ kết cấu

Giá: liên hệ