Tin Tức - Sự Kiện

Chống thấm nhà liền kề

CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ LIỀN KỀ


Công việc chống thấm tường nhà liền kề giữa hai căn hộ là rất quan trọng, cần thiết, vừa là để chống thấm dột xâm hại vào bên trong ngôi nhà của bạn, vừa là bảo vệ các hạng mục của công trình bền vững. Việc thi công chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà đôi khi là công việc nhạy cảm vì nó cần được sự đồng thuận của hai hộ là hàng xóm, láng giềng của nhau, trên thực tế, có rất nhiều trường hợp chủ nhà hàng xóm không đồng ý, hợp tác để thi công chống thấm dột cho tường liền kề giữa hai căn hộ. Lúc này, bạn cần đến một giải pháp chống thấm khác được cung cấp từ công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa, vẫn đảm bảo tính hiệu quả, bền lâu mà lại không ảnh hưởng đến nhà hàng xóm. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được thi công chống thấm tường nhà liền kề bằng những giải pháp chuyên nghiệp, linh hoạt và hiệu quả.

chống thấm nhà liền kề

Tại sao phải chống thấm tường nhà liền kề? Hậu quả khi hạng mục này không được thi công chống thấm dột là như thế nào? Việc hai công trình xây dựng sát nhau và không cùng một thời điểm khiến cho ít nhất một trong hai công trình không được thi công chống thấm ở vị trí tường liền kề nhau. Do kết cấu nền móng không giống nhau nên có độ lún sụt không đồng đều, tạo các khe nứt ở khu vực chân tường và nền móng, tạo điều kiện cho nước ngấm vào trong nhà.

  • Gây ố mốc chân tường.
  • Gây ẩm thấp cho căn phòng có tường liền kề với nhà bên cạnh.
  • Về lâu dài ảnh hưởng đến nền móng, kết cấu của công trình, giảm tuổi thọ công trình.
  • Gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

chống thấm khe tiếp giáp

Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà có thể thi công bằng phương pháp chống thấm thuận và chống thấm ngược. Trong đó, giải pháp chống thấm thuận thường khó thi công, cần đục phá nhiều hơn là giải pháp chống thấm ngược. Tùy theo mong muốn của khách hàng và điều kiện cụ thể của công trình, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp chống thấm dột phù hợp nhất.

Áp dụng vật liệu chống thấm hiệu quả khi thi công chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà cũng rất đa dạng, phụ thuộc chúng ta áp dụng phương pháp nào và tình trạng của công trình: các loại màng dán chống thấm, phụ gia chống thấm, thanh trương nở để bịt kín các khu vực có vết nứt lớn, sử dụng tôn cùng keo chống thấm chuyên dụng,…

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm QUYS là đơn vị chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu trong chuyên ngành chống thấm, nhận thi công cho mọi hạng mục có khả năng bị nước xâm hại như: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm tường, bể chứa nước, … được thành lập và hoạt động từ rất sớm, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý chống thấm cho công trình xây dựng trong nhiều năm, hiểu rõ trách nhiệm của mình, chúng tôi là địa chỉ thi công chống thấm dột hàng đầu, được nhiều khách hàng biết đến và hợp tác.

Hiểu biết sâu sắc về vật liệu chống thấm, áp dụng linh hoạt các loại vật liệu chống thấm mang lại kết quả khả quan, chúng tôi luôn có sự khéo léo trong khâu chọn và sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp để mang lại hiệu quả bền vững khi chống thấm tường nhà liền kề mà tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Ngay lúc bạn cần đến việc thi công chống thấm dột cho công trình xây dựng, hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi để được đảm bảo khả năng chống thấm triệt để cho những hạng mục có khả năng bị thấm dột.